phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị tiện ích và đồ chơi cho xe hơi

DANH MỤC SẢN PHẨM1. Chính sách giá theo số lượng sản phẩm: là việc áp dụng giá ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn trong một lần mua.

2. Chính sách giá theo đối tượng khách hàng: Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng thường xuyên dù giá trị nhỏ và đơn hàng giao dịch có giá trị lớn.

3. Chính sách đặt hàng

     Trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu đặc biệt về các loại sản phẩm, thiết bị chưa phổ biến trên thị trường, những sản phẩm công nghệ cao, công nghệ mới… có thể liên hệ với Chúng tôi để đặt hàng.

Địa chỉ: 15 Nguyễn Tất Tố - Kênh Dương - Lê Chân - Tp Hải Phòng.

Số điện thoại: 031 6294752

Hotline: 0904 283 505 (Mr Đại)

ImageCung cấp options tự động. Nâng cấp âm thanh, ánh sáng... Sửa chữa các thiết bị điều khiển trên xe. Độ theo yêu cầu riêng với chất lượng tốt, an toàn và ổn định.

ImageCung cấp dịch vụ độ xe ngay tại nhà, cơ quan làm việc( nếu thuận tiện) với chi phí hợp lý. Chỉ cần alo và đặt lịch độ là quý khách có thể an tâm cho chiếc xe của mình.

Image Đội ngũ thiết kế và thợ lắp ráp chuyên nghiệp. Bảo hành chu đáo, tối thiểu 12 tháng, đổi mới khi có lỗi xảy ra. Uy tín là thành công của chúng tôi.