phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị tiện ích và đồ chơi cho xe hơi

DANH MỤC SẢN PHẨM


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA 

1. Chính sách vận chuyển hàng hóa

     Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận đơn hàng của Quý khách hoặc Gọi điện xác minh đảm bảo Quý khách đã chọn được đúng Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và gửi hàng cho Quý khách.  

     Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 12 tiếng tại nội thành Hải Phòng và trong vòng 1 –2 ngày (trừ thứ 7,Chủ Nhật và Ngày lễ) trong nội thành các thành phố của cả nước. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 2 - 4 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) với những đơn hàng ở Huyện và Xã. 

     Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Đối với các đơn hàng tỉnh, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao để quý khách sắp xếp thời gian và địa điểm có thể nhận hàng thuận tiện cho mình nhất.  

     Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail hoặc điện thoại 031.6294752  hoặc SĐT hỗ trợ trực tuyến: 0904 283505 (Mr.Đại), chúng tôi cam kết sẽ phản hồi sớm nhất cho Quý khách. 

2. Chính sách đổi trả hàng hóa

*  Thời gian áp dụng: (trong vòng 7-10 ngày kể từ khi mua sản phẩm): 

 - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng.

 - Hàng hoá hư hỏng do vận chuyển hoặc do lỗi kỹ thuật sản xuất. 

 *  Hàng hóa được đổi/trả: 

 - Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

 - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

 - Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 - Không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

 - Thoả thuận giữa ĐỘ XE 24H và Khách hàng .

*  Hàng hóa không đủ điều kiện đổi/trả:  

  - Quá 10 ngày kể từ khi Quý khách mua hàng.

  - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của ĐỘ XE 24H cung cấp.

  - Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất.

  - Vận hành, sử dụng không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa. 

*  Cách thức liên hệ:

 - Qua điện thoại: Quý khách gọi đến số (031) 6294753 để được hướng dẫn quy trình đổi trả hàng hóa.

 - Quý khách gửi email phản hồi qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 - Chat trực tiếp trên phần thông tin Hỗ trợ trực tuyến tại website: doxe24h.com

* Địa điểm đối/trả hàng hóa: 

-  Địa chỉ chấp nhận đổi trả hàng hóa duy nhất tại: 15 Nguyễn Tất Tố - Kênh Dương - Lê Chân - Tp Hải Phòng. 

- Hàng hóa khi gửi đổi/trả lại cần: Sử dụng bao bì gốc của sản phẩm hoặc dùng carton cứng để đóng gói, tránh va đập, vỡ, hỏng hóc,… Đóng gói đầy đủ các phụ kiện đi kèm: sách, cable...và vui lòng đính kèm phiếu đóng gói vào thùng hàng, Hóa đơn hàng, nhớ điền số đơn hàng vào phiếu đóng gói.

ImageCung cấp options tự động. Nâng cấp âm thanh, ánh sáng... Sửa chữa các thiết bị điều khiển trên xe. Độ theo yêu cầu riêng với chất lượng tốt, an toàn và ổn định.

ImageCung cấp dịch vụ độ xe ngay tại nhà, cơ quan làm việc( nếu thuận tiện) với chi phí hợp lý. Chỉ cần alo và đặt lịch độ là quý khách có thể an tâm cho chiếc xe của mình.

Image Đội ngũ thiết kế và thợ lắp ráp chuyên nghiệp. Bảo hành chu đáo, tối thiểu 12 tháng, đổi mới khi có lỗi xảy ra. Uy tín là thành công của chúng tôi.