1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị tiện ích và đồ chơi cho xe hơi

DANH MỤC SẢN PHẨMQUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

I. Điều kiện bảo hành 

- Các thiết bị bảo hành phải có nguyên tem.

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành. 

- Sản phẩm hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi của quy trình sản xuất. 

- Sản phẩm không nằm trong trường hợp từ chối bảo hành.

II. Điều khoản từ chối bảo hành

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.

- Sản phẩm không có tem, phiếu hoặc tem, phiếu có dấu hiệu sửa, xóa, bị mờ hoặc rách.

- Số seria, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm bị mờ, rách.

Sản phẩm bị hư do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, cháy nổ, bị côn trùng xâm nhập, bị rơi vỡ, va đập.

- Lắp dặt thiết bị không đúng cách làm sứt, mẻ, cong chân, móp góc, trầy xước, nứt khe cắm, vỡ.

Sản phẩm bị thay đổi, sửa chửa bởi người sử dụng.

Các lỗi do phần mềm cài đặt trong máy.

Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng như: Pin...

III. Phương thức bảo hành và đổi mới sản phẩm.

1. Đối với khách lẻ

     Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán ra có thời gian bảo hành đều được 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu kiểm tra hàng hoá đó hư hỏng do lỗi sản xuất. Hàng đổi mới phải còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại số tiền mà quí khách đã mua.

     Những sản phẩm khách hàng đã mua quá 1 tuần sẽ được công ty giữ lại để bảo hành.

     Thời gian bảo hành sản phẩm từ 3 đến 10 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và ngày lễ) và tuỳ vào từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

     Nếu sản phẩm bảo hành đã ngưng sản xuất hoặc ngưng phân phối, quý khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn, với những sản phẩm cao hơn khách hàng phải bù tiền theo thoả thuận và theo giá cả hiện hành trên thị trường.

2. Đối với khách Phân phối (Dealer)

     Tất cả các sản phẩm chính hãng bán ra sẽ không được đổi mới. Những sản phẩm này khách hàng trực tiếp đến các trung tâm bảo hành của hãng để được bảo hành.

     Các sản phẩm dán tem ĐỘ XE 24H hoặc ghi Serial trên phiếu bảo hành ĐỘ XE 24H sẽ được đổi mới trong vòng 1 ngày (Khách Hải Phòng), 3 ngày (Khách Tỉnh). Những sản phẩm dán tem hoặc ghi serial và có phiếu bảo hành của ĐỘ XE 24H sẽ bảo hành tại trung tâm bảo hành của ĐỘ XE 24HThời gian bảo hành sản phẩm từ 3 đến 10 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và ngày lễ) và tuỳ vào từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Nếu sản phẩm bảo hành đã ngưng sản xuất hoặc ngưng phân phối, quý khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn, với những sản phẩm cao hơn khách hàng phải bù tiền theo thoả thuận và theo giá cả hiện hành trên thị trường.

ImageCung cấp options tự động. Nâng cấp âm thanh, ánh sáng... Sửa chữa các thiết bị điều khiển trên xe. Độ theo yêu cầu riêng với chất lượng tốt, an toàn và ổn định.

ImageCung cấp dịch vụ độ xe ngay tại nhà, cơ quan làm việc( nếu thuận tiện) với chi phí hợp lý. Chỉ cần alo và đặt lịch độ là quý khách có thể an tâm cho chiếc xe của mình.

Image Đội ngũ thiết kế và thợ lắp ráp chuyên nghiệp. Bảo hành chu đáo, tối thiểu 12 tháng, đổi mới khi có lỗi xảy ra. Uy tín là thành công của chúng tôi.